Chúng tôi là cửa hàng bán lẻ sách hàng đầu ở Hồ Chí Minh với hơn 1000 sản phẩm

Giới thiệu

Tổng quan

Thành lập năm 2012. Là nơi chuyên in, ấn & phát hành Kinh sách Phật Giáo chất lượng tốt với giá thành phải chăng. Ngoài ra còn cung cấp các vật phẩm về Phật Giáo như: vật dụng thờ cúng, pháp phục đi chùa, tượng, thức ăn chay… Nhận in ấn Kinh sách theo yêu cầu.

Ý nghĩa

Biểu tượng cũng giống hoa sen: Sen tuy gần bùn nhưng chẳng hôi tanh mùi bùn, sen dù gần bùn nhưng vẫn tinh khiết, tinh khôi. Nguyện tâm con và khắp pháp giới chúng sanh đều như hoa sen. Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn

Ý nghĩa của logo

– Biểu tượng giống mặt trời: Đại Nhật Quang Minh. Nguyện khắp pháp giới chúng sanh đều sống trong ánh từ quang của 10 phương chư Phật và Bồ Tát.
– Biểu tượng cũng giống hoa sen: Sen tuy gần bùn nhưng chẳng hôi tanh mùi bùn, sen dù gần bùn nhưng vẫn tinh khiết, tinh khôi. Nguyện tâm con và khắp pháp giới chúng sanh đều như hoa sen. Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. 
– Chữ TD (Thanh Duy cách điệu): nhìn hơi trừu tượng sẽ thấy giống biểu tượng bàn tay chắp lại. Như 1 lời nhắc nhở cho chính bản thân mình luôn giữ tâm khiêm cung, cung kính và ở bất cứ ai con đều có thể học hỏi được điều gì đó. Tất cả chúng sanh đều là Phật vị lai. 

"Đạo Phật dạy chúng ta đừng cố gắng chạy trốn khỏi đau khổ. Bạn phải đương đầu với đau khổ, bạn phải nhìn sâu vào bản chất của đau khổ để nhận ra nguyên nhân của nó"

Thiền sư Thích Nhất Hạnh

Về thiền định

Khi đề cập đến thực hành thiền định, thiền sư Thích Nhất Hạnh khuyên phải thật thư thái, “đừng cố gắng gượng ép”. “Hãy để bản thân giống như viên sỏi nằm dưới đáy sông, không phải làm gì cả. Khi bạn đi bộ, bạn thư thái. Khi bạn ngồi, bạn cũng thư thái”.

“Thiền có nghĩa là trở về ngôi nhà với chính mình, bạn sẽ biết cách lo liệu những điều đang xảy ra bên trong bạn và những điều xảy ra xung quanh”.

Khách hàng chia sẻ

Tham gia vào cộng đồng

Nhập địa chỉ email của bạn để nhận thông tin cập nhật thường xuyên, cũng như tin tức về các sự kiện sắp tới và các ưu đãi cụ thể.