be Pháp Phục - be an trong từng mũi chỉ

Túc tắc an vui !
Qua bao ngày mong ngóng, vào một ngày đủ duyên khi mọi thứ vừa vặn #bePhapPhuc lần đầu được gặp gỡ mọi người. Mặc dù còn quá mới mẻ và non nớt, nhưng khi nhìn lại những bước đi chập chững này, chúng mình vẫn thấy thật là dễ chịu. Ban đầu, chúng mình chỉ nghĩ rằng muốn cái gì thì phải hiện thực hóa nó ra. Và #bePhapPhuc là cách hiện thực hóa một trong những mong mỏi của chúng mình – mang đến những bộ pháp phục mang trọn nét đẹp chốn thiền môn không chỉ dành cho phái nữ mà cả phái mạnh cũng sẽ luôn đồng hành. Không chỉ là một bộ trang phục, đó còn là lời chúc cuộc sống an nhiên, bình dị mà #be gửi gắm trong từng mũi chỉ.
 
Chúng mình thích cảm giác khi #bePhapPhuc đến với mỗi khách thương. Thích cái cảm giác khách chia sẻ khi mở #be ra nghe mùi hương thơm ngát dễ chịu. Thích ngắm nhìn những khoảnh khắc khách thương diện #bePhapPhuc và cầm trên tay quyển sách, nhâm nhi ngụm trà, viết thư pháp, hay dạo bước nơi chốn thiền môn. Chúng mình tin sự nhẹ nhõm, an vui là tiền đề cho lòng tốt và thái độ bình tĩnh sống. Nhưng chỉ riêng chúng mình thích vậy thôi thì không đủ, nên chúng mình muốn mang #be đến với khách thương, với những ‘nho nhỏ nên thơ’ xem có ai cần đến không. May quá, là có. Sau những bước ngắn ngủn ban sơ, chúng mình vẫn nhận đủ đầy những ủng hộ thương yêu để bước tiếp.
 
Tỉ mẩn. Túc tắc. Thảnh thơi mà đi. Cảm ơn tất cả những đồng hành đầy ấm áp trong những tháng qua, và hy vọng còn trong nhiều tháng, năm nữa… cùng nhau.
 

Bằng sự tỉ mỉ, kỹ càng trong từng chi tiết nhỏ cho từng thiết kế, kết hợp cùng sự đơn sắc, mộc mạc, #bePhapPhuc mong muốn mang đến các mẫu pháp phục mang trọn nét đẹp chốn thiền môn không chỉ dành riêng cho phái nữ mà phái nam cũng sẽ luôn đồng hành. Không chỉ là một bộ trang phục, mong bạn đến với #be như một sự buông xả uyển chuyển nhẹ nhàng, bỏ lại phía sau những bụi trần của thế gian. Nguyện dùng sự an yên, để bày tỏ cùng năm tháng. Chân thành và tử tế, tri ân tất cả mọi sự hữu duyên !

👉 Bấm vào đây để xem mẫu

Facebook: https://www.facebook.com/bephapphuc

#bePhapPhuc